Giải sgk Công nghệ 9 – Kết nối tri thức
Giải sgk Công nghệ 9 – Chân trời sáng tạo
Giải sgk Công nghệ 9 – Cánh diều
Mục lục Giải SGK Công nghệ 9 Cánh diều
Công nghệ 9 Định hướng nghề nghiệp
Bài 1: Nghề nghiệp trong lĩnh vực kĩ thuật, công nghệ
Bài 2: Giáo dục kĩ thuật, công nghệ trong hệ thống giáo dục quốc dân
Bài 3: Thị trường lao động kĩ thuật, công nghệ tại Việt Nam
Bài 4: Lí thuyết cơ bản về lựa chọn nghề nghiệp
Bài 5: Lựa chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực kĩ thuật, công nghệ
Bài 6: Dự án: Đánh giá mức độ phù hợp với ngành nghề thuộc lĩnh vực kĩ thuật, công nghệ
Ôn tập
Công nghệ 9 Lắp đặt mạng điện trong nhà
Bài 1: Thiết bị đóng cắt và lấy điện trong gia đình
Bài 2: Dụng cụ đo điện cơ bản
Bài 3: Thiết bị, vật liệu, dụng cụ dung cho lắp đặt mạng điện trong nhà
Bài 4: Thiết kế mạng điện trong nhà
Bài 5: Tính toán chi phí cho mạng điện trong nhà
Bài 6: Thực hành lắp đặt mạng điện trong nhà
Bài 7: Một số ngành nghề liên quan đến lắp đặt mạng điện trong nhà
Công nghệ 9 Trồng cây ăn quả
Chủ đề 1: Giới thiệu chung về cây ăn quả
Bài 1: Đặc điểm chung của cây ăn quả
Chủ đề 2: Các phương pháp nhân giống vô tính một số loại cây ăn quả phổ biến
Bài 2: Nhân giống vô tính cây ăn quả và thực hành nhân giống cây ăn quả bằng phương pháp ghép đoạn cành
Bài 3: Thực hành nhân giống cây ăn quả bằng phương pháp giâm cành
Bài 4: Thực hành nhân giống cây ăn quả bằng phương pháp chiết cành
Chủ đề 3: Kĩ thuật và chăm sóc một số loại cây ăn quả phổ biến
Bài 5: Kĩ thuật trồng và chăm sóc cây xoài
Bài 6: Kĩ thuật trồng và chăm sóc cây thanh long
Bài 7: Kĩ thuật trồng và chăm sóc cây nhãn
Bài 8: Kĩ thuật trồng và chăm sóc cây ăn quả có múi
Bài 9: Kĩ thuật trồng và chăm sóc cây chuối
Bài 10: Thực hành trồng và chăm sóc cây ăn quả
Bài 11: Tính chi phí và hiệu quả của việc trồng cây ăn quả
Chủ đề 4: Ngành nghề liên quan đến trồng cây ăn quả
Bài 12: Một số ngành nghề liên quan đến trồng cây ăn quả
Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm
Chủ đề 1: Chất dinh dưỡng và an toàn trong chế biến thực phẩm
Bài 1: Vai trò của các chất dinh dưỡng trong thực phẩm
Bài 2: Bảo quản chất dinh dưỡng trong thực phẩm
Bài 3: Lựa chọn thực phẩm
Bài 4: Tính chi phí bữa ăn
Bài 5: An toàn lao động trong chế biến thực phẩm
Bài 6: An toàn vệ sinh thực phẩm
Chủ đề 2: Thực hành chế biến thực phẩm
Bài 7: Chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt
Bài 8: Chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt
Chủ đề 3: Ngành nghề liên quan đến chế biến thực phẩm
Bài 9: Một số ngành nghề liên quan đến chế biến thực phẩm